0936 656 929

Nova Blue Dragon – Nên biết 3 điều này trước khi mua?

Nova Blue Dragon, thành phố thông minh thu nhỏ tại vùng biên giới của Đồng Tháp do Novaland phát triển. Với quy mô rộng 115ha toạ lạc ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng, sẽ mở ra một “kỷ nguyên” mới cho Đồng Tháp nói riêng và vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra một số đánh giá khách quan từ đó giúp quý khách có thể tự tìm cho mình câu trả lời rằng: có nên mua Nova Blue Dragon?

Theo góc nhìn chuyên gia, chúng tôi nhận thấy nhiều thế mạnh nổi trội của dự án đáng để khách hàng cân nhắc, có nên mua dự án Nova Blue Dragon không?

Nova Blue Dragon tọa lạc tại vị trí đắc địa hiếm có

Nova Blue Dragon sở hữu vị trí vàng ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, thuộc địa bàn của huyện Hồng Ngự, Tp. Hồng Ngự.

Xung quanh dự án là rất nhiều tuyến đường huyết mạch lớn của tỉnh như: ĐT841, ĐT842, ĐT843, Quốc lộ 80, Quốc lộ 30, Quốc lộ 54, … Khu vực này sẽ trở thành vùng trọng điểm chiến lược, thu hút du lịch nhờ án ngữ ngay cạnh Campuchia.

Bên cạnh đó, vị trí Nova Blue Dragon còn thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, giáp với nhiều tỉnh thành lân cận như là Cần Thơ, Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang, sở hữu đầy đủ mọi điều kiện thuận lợi để giao thương phát triển, thúc đẩy kinh tế – xã hội, sẽ là vùng đất đầy hứa hẹn trong tương lai.

Tọa lạc tại tọa độ này, cộng đồng cư dân Nova Blue Dragon có cơ hội tiếp đầy đủ các dịch vụ tiện ích ngoại khu nổi bật như trường học, bệnh viện, chợ dân sinh,… với đầy đủ tiện nghi sống xung quanh.

Nova Blue Dragon được quy hoạch đồng bộ

Nova Blue Dragon với quy mô rộng đến 114ha, được quy hoạch với đầy đủ chức năng sẵn sàng phục vụ đời sống của cư dân. Nhằm đáp ứng nhu cầu “An cư – Lập nghiệp – Vui chơi”. Dự án bao gồm khu trung tâm thương mại dịch vụ, khu nhà ở công nhân và nhà máy chế biến trái cây, khu chợ biên giới, khu nhà ở dân cư phổ thông,…

Tất cả được chủ đầu tư Novaland đặt trọn tâm huyết, làm nên một đại đô thị vệ tinh hàng đầu trong tương lai, góp phần thay đổi bộ mặt của khu vực tiểu vùng sông Mekong trong thời gian tới.

Nova Blue Dragon quy tụ chuỗi dịch vụ tiện ích cao cấp

Mang ý nghĩa là một thành phố thông minh, với đề xuất ý tưởng phát triển quy hoạch đại đô thị vệ tinh cho Đồng Tháp. Chủ đầu tư Nova Blue Dragon đã mạnh tay quy hoạch phát triển hàng loạt tiện ích lớn nhỏ khác nhau, mang đến cho cộng đồng dân cư tương lai nơi vui chơi giải trí, giáo dục, làm việc, thăm khám, chữa bệnh, hay du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu.

Trên đây là những thông tin được chia sẻ và đánh giá xoay quanh câu hỏi có nên mua dự án Nova Blue Dragon. Hy vọng rằng nguồn tin này sẽ giúp cho quý vị xác định và nhìn nhận đúng đắn nhất về dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.