0936 656 929

Nova Blue Dragon – tạo sức hút mới tại thị trường Đồng Tháp

Nova Blue Dragon Hồng Ngự là dự án được định hướng trở thành một thành phố thông minh thu nhỏ, mang đến một bước đột phá mới cho thị trường BĐS Đồng Tháp và là nơi an cư hoàn hảo cho người dân. Sau khi xây dựng hoàn thiện, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một hệ sinh thái thương mại bất động sản nhộn nhịp, sầm uất bậc nhất của tỉnh Đồng Tháp.

Nova Blue Dragon tạo sức hút lớn trên thị trường BĐS Đồng Tháp

Khu đô thị thông minh Nova Blue Dragon được CĐT Nova Group triển khai  trên quỹ đất sạch rộng lên đến 115ha, nằm dọc bên bờ sông Tiền màu mỡ không chỉ đem đến phong thuỷ tốt lành mà còn mang lại bầu không khí trong lành thuần khiết cho dự án.

Dự án Blue Dragon Đồng Tháp tạo nên sức hút mạnh mẽ khi sở hữu vị trí hướng thuỷ đắc địa, bao trùm xung quanh là mạng lưới sông ngòi, kênh rạch dày đặc như sông Sở thượng, sông sở hạ, kênh thống nhất, sông Tiền, kênh tứ thường,…đem đến khôn gian sống xanh mát, trong lành tốt cho sức khoẻ, tránh xa mọi khói bụi, ồn ào của thành phố.

Không chỉ thế, Nova Blue Dragon còn ghi dấu ấn nhờ toạ lạc ngay trung tâm cửa ngõ giao thương kinh tế lớn của tỉnh, tiếp giáp với vùng đất của nước bạn Campuchia giúp liên kết vùng trở nên thuận lợi hơn trong tương lai.

Cụ thể, dự án Nova Hồng Ngự có khả năng kết nối nhanh chóng với các vùng lân cận trong khu vực như Sài Gòn, tỉnh Tiền Giang, An Giang và tỉnh Long An, không chỉ giúp cư dân đi lại thuận tiện mà còn giúp việc buôn bán hàng hoá dễ dàng hơn.

Một ưu điểm nổi bật của dự án mà nhiều nhà đầu tư và khách hàng đang quan tâm hiện nay chính là việc sở hữu hàng loạt tiện ích đẳng cấp, kiến tạo nên một khu đô thị sầm uất,  thông minh đáp ứng mọi nhu cầu người dân ngay trước thềm nhà.

Với tham vọng kiến tạo nơi đây thành một thành phố thông minh thu nhỏ, Nova Blue Dragon được CĐT quy hoạch thành nhiều phân khu khác nhau, mỗi phân khu sẽ có hệ thống tiện ích tương đương như khu nhà ở, khu chế biến trái cây, chợ biên giới, khu trung tâm thương mại,…

Hệ thống tiện ích nội khu được CĐT chú trọng như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, …phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, học tập, chăm sóc sức khoẻ cho mọi cư dân trong cộng đồng tinh hoa.

Đáng chú hơn cả là việc CĐT Nova Group sẽ xây dựng gói an sinh xã hội với nguồn vốn từ toàn bộ lợi nhuận ròng. Đó là gói xây dựng bệnh viện và trường học quốc tế phi lợi nhuận đầu tiên của tỉnh Đồng Tháp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và thúc đẩy nền kinh tế vùng phát triển.

Dự án Nova Blue Dragon được giới chuyên gia kỳ vọng sẽ tạo cú hích mạnh mẽ giúp tỉnh Đồng Tháp phát triển kinh tế, văn hoá, du lịch lên một tầm cao mới trong tương lai. Tạo điều kiện an cư lập nghiệp cho mọi người dân tỉnh nhà cũng như tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới cho con em người dân trong tương lai.

Khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0908 160 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.