0936 656 929

Vùng ĐBSCL “cất cánh” cần có những dự án mang tính kết nối như Mekong Smart City

Vùng Đồng bằng sông Cửu Long được tạo hoá ưu ái ban tặng một địa thế chiến lược quan trọng, hội đủ những tiềm năng thế mạnh đắt giá để nơi đây trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm của khu vực.

Nhằm thúc đẩy phát triển vùng, Novaland tiên phong đẩy mạnh triển khai dự án Mekong Smart City, tạo ra sự kết nối giữa các tỉnh trong vùng, liên kết vùng, kết nối giữa các tỉnh Đông Nam Bộ, nhất là TP Hồ Chí Minh với đồng bằng sông Cửu Long.

Tiềm năng vùng ĐBSCL đang chờ được khai phá

Hồng Ngự (Đồng Tháp) là một vùng biên giới vẫn còn hạn chế về mọi mặt. Trong khi đó, thị xã Tân Châu nằm ngay biên giới phía Bắc An Giang với cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương. Khu vực này hội tụ nhiều tiềm năng sẵn có nhưng thực tế vẫn còn hạn chế về mặt hạ tầng cơ sở, rất khó đáp ứng kịp tốc độ phát triển bền vững.

Thêm nữa, địa phương này vẫn chưa có nhiều chính sách đột phá về kinh tế, rất khó thu hút dòng vốn đầu tư đổ về. Như vậy, việc quy hoạch phát triển huyện Hồng Ngự và thị xã Tân Châu tương lai sẽ là khu vực đông dân, có thu nhập bình quân cao cũng là một thách thức không nhỏ.

Tập đoàn Novaland tiên phong phát triển siêu dự án Mekong Smart City Đồng Tháp

Là một trong những đơn vị tiên phong đón đầu làn sóng đầu tư vào khu vực ĐBSCL, Novaland đã đề xuất ý tưởng quy hoạch siêu dự án Mekong Smart City Đồng Tháp thuộc thị xã Tân Châu và huyện Hồng Ngự.

Toạ lạc ngay khu vực ranh giới giữa hai tỉnh Đồng Tháp và tỉnh An Giang với tổng vốn đầu tư hơn 2000 tỷ USD vào giai đoạn 1.

Dự án Mekong Smart City bao gồm 11 tiểu dự án thành phần: Khu đô thị Blue Dragon; làng nghề Bùi Thanh Thủy, Mekong Port; Mekong Logistics; Las Vegas Island; khu nhà ở biệt thự vườn Mekong Village; khu chế xuất Mekong SEZ; làng nghỉ dưỡng; Mekong Agro Center; Mekong Airport, khu công nghiệp sạch Mekong Industry Zone; khu công nghệ AI.

Chưa dừng lại ở đó, tập đoàn Novaland còn cam kết dành hết toàn bộ lợi nhuận thu được từ hai dự án Blue Dragon và Las Vegas Island dành để xây dựng bệnh viện và trường học phi lợi nhuận. Với những giá trị mà Mekong Smart City đóng góp sẽ là đòn bẩy thúc đẩy giúp vùng ĐBSCL tăng trưởng.

Nếu quý anh/chị nào quan tâm đến dự án Mekong Smart City Đồng Tháp thì có thể gọi ngay 0908 160 639 để chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ giải đáp chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.