0936 656 929

Chất sống hoàn hảo với tiện ích độc đáo tại Nova Blue Dragon Hồng Ngự

Nova Blue Dragon Hồng Ngự là dự án đầu tiên trong việc định hướng xây dựng khu đô thị kiểu mẫu tại khu vực ĐBSCL. Dự án được Nova Group trực tiếp làm chủ đầu tư với mong muốn xây dựng chuỗi tiện ích nội khu hoàn hảo, kết hợp với hệ thống tiện ích ngoại khu sẵn có, kiến tạo nên một chất sống tiện nghi cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Chất sống hoàn hảo với chuỗi tiện ích nội khu tại Nova Nova Blue Dragon Hồng Ngự

Dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự được CĐT quy hoạch khoa học, bài bản và xây dựng nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp đan xen các mảng xanh. Hệ thống tiện ích không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân, công ăn việc làm mà còn là nơi  đầu tư sáng giá cho mọi chủ nhân trong tương lai.

Có  thể nói, khi sống tại Nova Blue Dragon Hồng Ngự, cư dân nơi đây sẽ được thừa hưởng những tiện ích cao cấp mang tính đẳng cấp quốc tế, những tiện ích chất lượng mang đến tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất cho mọi tầng lớp.

Các tiện ích nội khu nổi bật tại Nova Blue Dragon Hồng Ngự phải kể đến như phòng sinh hoạt thể thao như gym, spa, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, thiền viện, trung tâm thương mại, bến thuỷ cơ, chợ biên giới , khu chăm sóc sức khoẻ, chợ truyền thống,… Đặc biệt, dự án đang có kế hoạch triển khai quy hoạch để xây dựng nhà máy chế biến trái cây hiện đại bậc nhất khu vực ĐBSCL với công suất đạt 60.000 tấn/ năm, xử lý bằng robot với công nghệ tiên tiến và có kho lạnh chưa đến 2.000 tấn giúp giá thị trường luôn bình ổn.

Bên cạnh đó, trong tương lai dự án Nova Blue Dragon Đồng Tháp sẽ quy hoạch làng nghề du lịch Bùi Thanh Thuỷ với tổng diện tích rộng lên đến 127ha. Địa điểm này sẽ diễn ra các lễ hội truyền thống, giao lưu văn hoá địa phương và văn hoá Campuchia. Đồng thời, làng nghề còn tạo ra việc làm cho hàng trăm lao động tại địa phương, giải quyết tình trạng thiếu việc làm trầm trọng tại tỉnh Đồng Tháp.

Nova Blue Dragon Hồng Ngự không chỉ được xem là nơi an cư lập nghiệp vững chắc trong tương lai, mà những chủ nhân của dự án còn được hưởng trọn vẹn mọi dịch vụ tiện ích cao cấp, hiện đại bậc nhất trong từng dự án thành phần.

Với những tiện ích nội khu có giá trị kết hợp tiện ích ngoại khu đồng bộ đem đến cho cư dân dự án Nova Blue Dragon Đồng Tháp một không gian sống chất lượng,  cuộc sống phồn vinh, hiện đại và năng động cho mọi tầng lớp cư dân.

Nova Blue Dragon Hồng Ngự thừa hưởng mọi tiện ích ngoại khu xung quanh

Nhờ vị trí dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự nằm ngay tại trung tâm thành phố, là cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hồng Ngự hội tụ nhiều thiên thời địa lợi giúp giá trị dự án tăng cao trong tương lai.

Nova Blue Dragon Hồng Ngự được xây dựng ở khu đất rộng 115ha, xung quanh là hệ thống dân cư đông đúc cùng hạ tầng phát triển hoàn thiện. Bên cạnh đó, các tiện ích ngoại khu đều cách dự án không xa, giúp cư dân dễ dàng tiếp cận nhanh chóng như khu trung tâm hành chính nhà nước, hệ thống trường học từ cấp 1 đến cấp 3, bệnh viện, trạm y tế, nhà hàng ẩm thực, khách sạn, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao như gym, spa,…phục vụ tốt mọi nhu cầu về đời sống sinh hoạt cho người dân dự án mà chẳng phải tốn nhiều thời gian di chuyển xa.

Quý khách hàng có nhu cầu về dự án Nova Blue Dragon,  có thể tìm hiểu thêm những thông tin qua số hotline 0908 160 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.