0936 656 929

Nova Blue Dragon Đồng Tháp sở hữu giá trị gì khiến giới BĐS dừng chân?

Sự ra đời của mô hình khu đô thị thông minh kiểu mẫu ngay tại vùng biên giới chính là điểm nhấn nổi bật mà “ ông trùm” Novaland muốn nhắm đến . Dự án Nova Blue Dragon Đồng Tháp được xem là miền đất hứa và là dự án tiềm năng mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi như kỳ vọng, đón đầu xu hướng bức phá thị trường BĐS trong tương lai. Vậy Nova Blue Dragon Đồng Tháp sở hữu những giá trị gì khiến giới đầu tư dừng chân?

Tiện ích dự án đa dạng bên trong Nova Blue Dragon Đồng Tháp

Được Novaland tập trung đầu tư nguồn lực cùng số vốn lớn, Nova Blue Dragon chính là “hiện thân” của khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên có quy mô cực khủng tại vùng Đồng bằng sông cửu Long. Dự án này được quy hoạch thành nhiều phân khu lớn nhỏ khác nhau, bao gồm phân khu chức năng thương mại, dịch vụ, du lịch, nhà ở,…

Bên cạnh đó, dự án này cũng là lần đầu tiên hội tụ những đặc quyền độc nhất của khu đô thị thông minh, hiện đại nhất phía Tây với tổ hợp tiện ích đẳng cấp, đáp ứng đời sống cấp cao của cộng đồng cư dân tinh hoa nói chung và nhu cầu “khắc khe” của các nhà đầu tư nói riêng.

Dự án Nova Blue Dragon Đồng Tháp lấy ý tưởng quy hoạch bao gồm: thiền viện, khu chợ biên giới, phòng khám chức năng, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, trung tâm thương mại, chợ biên giới. Đặc biệt, tiện ích đẳng cấp nhất lần đầu tiên xuất hiện trong mô hình khu đô thị kiểu mẫu là nhà máy chế biến trái cây hiện đại với công suất 60.000 tấn/năm. Nhà máy này được xử lý hoàn toàn bằng robot tự động và với kho lạnh 2.000 tấn giúp bình ổn định giá thị trường và giải quyết việc làm cho nhiều người dân trong tỉnh.

Ngoài ra, tiện ích đẳng cấp như bến thuỷ phi cơ, các dịch vụ cấp cao được bố trí đan xen mảng xanh, cảnh quan nhân tạo bên trong dự án Nova Blue Dragon cũng là “điểm nóng” thu hút sự lựa chọn của khách mua.

Nova Blue Dragon Đồng Tháp sở hữu vị trí chiến lược

Novaland được giới đầu tư biết đến là “ trùm” bất động sản tiên phong trong việc triển khai xây dựng khu đô thị thông minh ngay tại vùng biên giới. Sở hữu quy mô chưa từng có với hơn 114,8 ha, Nova Blue Dragon Đồng Tháp được cho là dự án độc chiếm vị trí chiến lược ngay tại cửa ngõ phía Bắc tỉnh Đồng Tháp, mang đến nhiều cơ hội liên kết vùng, thúc đẩy kinh tế tỉnh nhà phát triển lên một tầm cao mới.

Ngoài việc sở hữu vị trí đẹp ngay cửa ngõ phía Bắc thành phố Hồng Ngự, Nova Blue Dragon Đồng Tháp còn được chủ đầu tư đưa ra bản quy hoạch đồng bộ nhằm mục đích thúc đẩy tổ hợp dịch vụ du lịch, kinh tế, văn hóa…phát triển mạnh mẽ.

Tầm nhìn trong vài năm tới, khu vực ĐBSCL  sẽ tiếp tục “thay da đổi thịt” và là yếu tố giúp dự án Nova Blue Dragon Đồng Tháp lên tầm cao mới, vươn mình hội nhập cùng với sự tăng trưởng của quốc gia.

Hãy gọi ngay vào HOTLINE 0908 160 639 để được tư vấn và giải đáp rõ hơn những thông tin của dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.