0936 656 929

Giải mã tiềm năng vị trí của dự án Nova Blue Dragon

Dự án Nova Blue Dragon là dự án đang được nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư săn lùng ráo riết hiện nay. Dự án được giới chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đánh giá cao khi tạo đồn bẩy thúc đẩy thị trường BĐS và nền kinh tế tỉnh Đồng Tháp phát triển lên một bước tiến mới. Dự án sở hữu vị trí tiềm năng giúp thu hút nhiều nguồn đầu tư, mang đến một nơi an cư lập nghiệp hoàn hảo cho mọi tầng lớp.

Dự án Nova Blue Dragon tiếp cận nhanh đến các tiện ích ngoại khu cao cấp

Thừa hưởng vị trí nằm tại trung tâm thành phố Hồng Ngự, nơi có mật độ cư dân đông  đúc và cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, người dân dự án Nova Blue Dragon được tiếp cận với nhiều tiện ích ngoại khu sẵn có như bưu điện, ngân hàng, nhà hàng ẩm thực, khách sạn, trung tâm hành chính nhà nước, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại,… phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, học tập đến chăm sóc sức khoẻ cho người dân dự án .

Dự án Nova Blue Dragon có vị trí liên kết vùng thuận lợi

Dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự có lợi thế liên kết vùng cao khi án ngữ tại cửa ngõ phía bắc của tỉnh Đồng Tháp, giáp vùng biên giới Campuchia. Dự án trở thành cửa ngõ giao thông nhộn nhịp, sầm uất khi có nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố đi ngang qua.

Cùng với đó, dự án Blue Dragon có lợi thế đặc biệt từ vị trí khi nằm ngay trong khu kinh tế tổng hợp đa ngành của tỉnh Đồng Tháp. Trong tương lai, khu vực này không chỉ hoạt động nhộn nhịp, sầm uất mà còn tạo ra hàng trăm công ăn việc làm cho người dân địa phương nói chung và cư dân dự án nói riêng.

Dự án Nova Hồng Ngự còn được thừa hưởng lợi ích từ hạ tầng giao thông đồng bộ, cho phép mọi cư dân trong dư án có thể dễ dàng kết nối nhanh với các khu vực khác một cách nhanh chóng. Điều này không chỉ giúp cho việc đi lại của người dân trở nên thuận tiện hơn mà còn thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế vùng ĐBSCL

Khu đô thị thông minh Nova Blue Dragon sở hữu vị trí đẹp nhất khu vực Đồng Tháp khi toạ lạc tại vị trí kim cương, giúp giao thông ở đây trở nên thông thoáng và thuận lợi cho việc mua bán, giao lưu kinh tế văn hoá với các cùng lân cận như tỉnh Long An, TP.HCM, khu vực An Giang hay tỉnh Tiền Giang nhờ tuyến đường thuỷ thông qua con sông Tiền có sự liên kết với nước Campuchia và đường quốc lộ 13 liên kết với tỉnh lộ 841.

Đặc biệt, dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự là sản phẩm đem lại lợi ích “kép” thiết thực khi khách hàng có thể vừa dùng để ở vừa dùng để kinh doanh đầu tư cho thuê, giúp gia tăng giá trị sinh lời cho những chủ nhân biết nắm bắt xu hướng trong tương lai.

Liên kết vùng từ vị trí dự án Nova Blue Dragon Đồng Tháp

  • Cách thị xã Tân Châu (thuộc tỉnh An Giang) với khoảng cách tầm 2km
  • Cách thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp khoảng 16 km di chuyển.
  • Cách thành phố Cao Lãnh và thành phố Long Xuyên chừng 76km.
  • Cách Thành Phố Châu Đốc tầm 24 km
  • Nằm gần các vùng trung tâm du lịch, kinh tế lớn từ xã tới các cấp vùng và quốc gia

Khách hàng và nhà đầu tư muốn biết thêm thông tin dự án có thể liên hệ đến hotline 0908 160 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.