0936 656 929

Bật mí những ưu điểm của dự án Nova Blue Dragon thu hút khách hàng

Dự án Nova Blue Dragon là siêu dự án tập đoàn Novaland phát triển, định hướng kiến tạo nên một khu đô thị hiện đại hàng đầu tại thủ phủ miền tây. Dự án cũng góp phần nâng cao bộ mặt đô thị và tăng giá trị thị trường BĐS khu vực ĐBSCL trong tương lai. Cùng chúng tôi bật mí những ưu điểm của dự án ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Quy hoạch đồng bộ tạo sức hút mạnh mẽ của dự án Nova Blue Dragon

Dự án Nova Blue Dragon  được CĐT lên kế hoạch, tính toán quy hoạch và đồng bộ trên tổng diện tích đất rộng lên đến 114,8ha. Dự án được quy hoạch thành nhiều phân khu khác nhau, mỗi phân khu sẽ được mặc định những chức năng riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm, ở, học tập, thư giãn,… cho cư dân cũng như du khách.

Đặc biệt, dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự còn đưa ra nhiều ý tưởng quy hoạch cho hệ thống tiện ích như khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, trường học, thiền viện, khu thể dục thể thao, nhà hàng ẩm thực, nhà máy chế biến trái cây, trung tâm thương mại, phòng khám,…với trang thiết bị hiện đại được đầu tư với số vốn lớn mang đến chất lượng sống tiện nghi đủ đầy cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Ngoài ra, dự án Nova Blue Dragon Đồng Tháp cũng chiều lòng mọi khách hàng và nhà đầu tư khó tính với bảng quy hoạch đồng bộ, tiến độ dự án rõ ràng và pháp lý vô cùng minh bạch.

Bên cạnh đó, CĐT cũng định hướng cho Dự án quy hoạch và phát triển làng nghề du lịch Bùi Thanh Thuỷ trên khu đất có diện tích rộng 127ha, dự kiến nơi đây sẽ là nơi tổ chức các hoạt động lễ hội văn hoá, giao thương truyền thống của địa phương và trao đổi văn hoá với người dân nước Campuchia.

Trong tương lai, với hấp lực từ hạ tầng khu vực trong tỉnh Đồng Tháp cùng định hướng quy hoạch phát triển của tỉnh nhà, dự án Nova Blue Dragon chắc chắn sẽ trở thành một trung tâm tăng giá, giúp các nhà đầu tư trong tương lai có thể thu về lợi nhuận như kỳ vọng.

Dự án Nova Blue Dragon sở hữu vị trí hiếm có

Dự án Nova Blue Dragon Đồng Tháp toạ lạc tại vị trí cửa ngõ phía bắc của tỉnh, có lợi thế tiếp giáp với nước Campuchia. Đây cũng là dự án tiên phong trong việc thiết lập những tiêu chuẩn sống mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dân trong khu vực ĐBSCL.

Điểm mạnh của dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự chính là vị trí nằm ở ngay cửa ngõ giao thông nhộn nhịp với nhiều tuyến đường trọng điểm đi qua, góp phần tạo cơ hội kết nối, giao thương kinh tế văn hoá giữa các vùng trong khu vực như Tp. Hồ Chí Minh, tỉnh An Giang, Long An, tỉnh Tiền Giang, ….và khu vực biên giới của nước Campuchia.

Nhờ sự thuận lợi về vị trí mà dự án sở hữu nhiềm tiệm năng vượt trội, nơi đây không chỉ được định hướng là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng với hàng loạt tổ hợp tiện ích cao cấp trong khu vực,  mà còn là điểm đầu tư siêu lợi nhuận, vừa kinh doanh vừa ở cho các nhà đầu tư thông thái.

Mọi thông tin về dự án khách hàng có thể tham khảo trực tiếp qua hotline 0908 160 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.