0936 656 929

Lý do bạn nên lựa chọn Nova Blue Dragon để an cư lập nghiệp?

Bất cứ thời điểm nào, việc đầu tư vào dòng sản phẩm bất động sản giá trị thấp với vị trí đắc địa vẫn luôn mang đến lợi nhuận cho các nhà đầu cơ. Sở hữu yếu tố vượt bậc về vị trí, tiện ích, cũng như pháp lý minh bạch, Nova Blue Dragon chính là minh chứng cho nhận định trên.

TỔNG QUAN DỰ ÁN NOVA BLUE DRAGON

  • Tên dự án: Nova Blue Dragon
  • Chủ đầu tư: Novaland
  • Vị trí: Cử ngõ phía Bắc tỉnh Đồng Tháp, tiếp giáp tỉnh Preyeng
  • Diện tích: 114,8ha
  • Mật độ xây dựng: Đang cập nhật
  • Quy mô dự án Nova Blue Dragon Novaland

Novaland là “kênh” bất động sản tiên phong trong việc triển khai vun đắp một bất động sản đô thị thông minh ngay tại vùng biên thuỳ. Sở hữu quy mô “khủng” khi rộng hơn 114,8ha, Nova Blue Dragon là dự án độc chiếm vị trí chiến lược thuộc hạng nhất nhì ngay tại cửa ngõ phía Bắc tỉnh Đồng Tháp, giáp tỉnh Preyeng.

Ngoài việc sở hữu vị trí đẹp ngay cửa ngõ phía Bắc Đồng Tháp, Nova Blue Dragon còn được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ nhằm mục đích thúc đẩy dịch vụ du lịch, kinh tế, văn hóa…

Tầm nhìn trong vài năm tới, khu vực này sẽ tiếp tục “thay da đổi thịt” và là yếu tố thúc đẩy dự án Nova Blue Dragon lên tầm cao mới, vươn mình hội nhập cùng sự tăng trưởng của quốc gia.

Lần đầu tiên hội tụ những đặc quyền độc nhất của khu đô thị thông minh, hiện đại nhất phía Tây đất nước, dự án Nova Blue Dragon tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp, đáp ứng đời sống cấp cao của cộng đồng cư dân nói chung và nhu cầu “khó tính” của các nhà đầu tư nói riêng.

Dự án Nova Blue Dragon lấy ý tưởng quy hoạch bao gồm: khu chợ biên giới, phòng khám chức năng, khu thiền viện, khu thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em. Đặc biệt, tiện ích lần đầu tiên xuất hiện trong mô hình khu đô thị kiểu mẫu là nhà máy chế biến trái cây hiện đại với công suất 60.000 tấn/năm. Nhà máy này được xử lý hoàn toàn bằng robot và với kho lạnh 2.000 tấn giúp ổn định giá.

Bên cạnh đó, tiện ích đẳng cấp như bến thuỷ phi cơ, khu trung tâm thương mại dịch vụ được lắp đặt dày đặc bên trong dự án Nova Blue Dragon cũng là “điểm nóng” thu hút sự lựa chọn của khách mua.

Giá trị “kép” mà Nova Blue Dragon sở hữu như một lời khẳng định bảo chứng cho chất lượng, sự uy tín cũng như giá trị tiềm năng mà khu đô thị kiểu mẫu này mang lại trong tương lại.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay vào HOTLINE 0902 331 185 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.