0936 656 929

Giới đầu tư liên tục gọi tên Nova Hồng Ngự

Giới đầu tư tiếp tục gọi tên Nova Hồng Ngự – Dự án khu đô thị sáng tạo kiểu mẫu nằm tại biên thuỳ của Đồng bằng sông Cửu Long. Độc chiếm vị trí hàng đầu tại lối vào phía Bắc tỉnh Đồng Tháp, giáp trực tiếp Preyeng. Nova Hồng Ngự hứa hẹn là dự án phát triển thành nơi tạo dựng và đi đầu trong khuynh hướng tăng trưởng mới. Vốn vẫn còn bỡ ngỡ tại Đồng Tháp.

Dù chỉ mới bắt tay vào khởi công, Nova Hồng Ngự đã được thị trường BĐS phía Tây phân tích cao về tiềm năng cũng như trị giá khi đem lại các đầu cơ siêu lợi nhuận cho giới đầu tư uyên thâm.

Tiềm năng phát triển sẵn có từ vùng đất Đồng Tháp

Đồng Tháp là mảnh đất sở hữu nhiều tiềm năng lớn mạnh về mọi mặt. Chẳng phải ngẫu nhiên mà NovaGroup “để mắt” và lựa chọn Thường Thới Tiền, Đồng Tháp là nơi để triển khai dự án Mekong Smart City.

Theo phân tích từ giới chuyên môn, Đồng Tháp là tâm điểm của mọi sự kết nối. Nơi đây là thị trấn giáp biên, vị trí “xương sống” tạo nên sức sống mãnh liệt, thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực Tây Nam Bộ. Vì vậy, lựa chọn Đồng Tháp là nơi chắp cánh cho mọi kỳ vọng vào khu đô thị phức hợp thông minh nhất thị trường BĐS vùng biên chính là “nước đi” đúng đắn của NovaGroup.

Không chỉ thế, từ vị trí thuận lợi này, NovaGroup hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân sản phẩm BĐS hoàn hảo. Và trong tương lai, Nova Hồng Ngự sẽ nhanh chóng trở thành đòn bẩy phát triển kinh tế, xã hội, nhà cung cấp du lịch hàng đầu cả nước…

 giải tên gọi Nova Rồng Xanh Blue Dragon

Nova Rồng Xanh là tên gọi bắt nguồn từ cảm hứng hình ảnh Sông Mekong (Cửu Long) với huyền thoại “chín rồng” đổ ra biển lớn.

Không đơn thuần là thế, Nova Rồng Xanh còn được gọi thân mật với nhiều cái tên khác như: Nova Thới Tiền, Nova Blue Dragon, Nova Đồng Tháp… Tất cả đều được “ông lớn” Nova gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa và sự kỳ vọng hết mực cho một dự án khu đô thị gương mẫu, hiện đại. Chuyên chở dáng dấp, hình hài của quê hương Đồng Tháp.

Là người con đất Việt, hẳn bạn đã một lần nghe phổ quát về huyền thoại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hai chữ “ Cửu Long” tức thị là chín con rồng (Blue Dragon), dịch sang tiếng Việt nghĩa Rồng Xanh. Điều này có thể hiểu rằng, chủ đầu tư mong muốn gửi gắm vào dự án của mình hình bóng chín con rồng ứng với những cánh đồng lúa vàng trĩu nặng. Những vườn cây ăn trái xanh tươi quanh năm ôm ấp khúc sông Mê Kông. Như một lời cam kết về sự yên bình, ấm no, trù phú từ bao đời mà vùng đất này mang lại.

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay vào HOTLINE 0902 331 185  để được tư vấn và sở hữu ngay dự án khu đô thị thông minh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.