0936 656 929

Vị trí dự án Blue Dragon có gì đặc biệt?

Vị trí dự án Blue Dragon nằm ở đâu? Tiềm năng ra sao? Thành phố thông minh thu nhỏ đầu tiên tại Đồng Tháp với quy hoạch đồng bộ nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp tỉnh Preyeng. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về vị trí Blue Dragon Hồng Ngự, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ có những đánh giá chi tiết để nhà đầu tư tham khảo.

Vị trí dự án Blue Dragon Hồng Ngự ở đâu?

Vị trí dự án Blue Dragon toạ lạc ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp tỉnh Preyeng. Là quỹ đất sạch hiếm có của thành phố, từng bước đẩy mạnh phát triển về hạ tầng, không chỉ có đường bộ mà còn có đường thủy, đường hàng không tương lai sẽ sớm phát triển trở thành thành phố vệ tinh ven tiểu vùng sông Mekong hàng đầu tại Đồng Tháp trong tương lai.

Đây là nơi với nhiều tuyến đường giao thông lớn, là huyết mạch của thành phố, chạy qua vị trí này như là các tuyến Quốc lộ QL30, QL80, QL54, các đường tỉnh ĐT841, ĐT844, ĐT842, ĐT843, … giúp cư dân có thể liên kết vùng miền xung quanh linh hoạt, thuận tiện kết nối đến các tỉnh thành khác lân cận như là Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, …

Dự án Nova Blue Dragon còn được bảo chứng về giá trị nhờ án ngữ ngay trong khu KTCK Đồng Tháp, có thể kết nối kinh tế xã hội với các vùng miền khác. Tầm nhìn trong 2 -3 năm tới, khu vực này sẽ trở thành khu kinh tế tổng hợp đa ngành. Mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Vị trí dự án Blue Dragon tiềm năng ra sao?

Dự án Nova Blue Dragon được chủ đầu tư lựa chọn rất kỹ lưỡng. Từ việc tìm kiếm quỹ đất sạch, pháp lý rõ ràng, minh bạch cùng tiềm năng tăng giá bền vững trong tương lai. Dù thị trường vẫn còn sơ khai song với những giá trị mà khu đô thị thông minh đang sở hữu chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của mọi nhà đầu tư.

Chưa kể, Đồng Tháp còn là tỉnh thành thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, bốn phía tiếp giáp với nhiều tỉnh thành miền Tây sông nước khác nhau. Địa phương này lại có vị trí tiếp giáp trực tiếp với Campuchia, là điều kiện thuận lợi để giao thương hàng hoá hình thành, thúc đầy tăng trưởng kinh tế – xã hội và giao thương buôn bán phát triển, mở ra một cộng đồng dân cư cuộc sống thịnh vượng trong tương lai.

Là một trong những tọa độ “vàng” của Đồng Tháp, sở hữu lợi thế rất lớn về giao thông, hạ tầng phát triển xung quanh. Thành phố thông minh thu nhỏ Blue Dragon sẽ sớm hình thành trong tương lai, mở ra cơ hội đầu tư, kinh doanh và nghỉ dưỡng du lịch hàng đầu vùng biên giới.

Đăng ký nhận những thông tin mới nhất về dự án Blue Dragon, có thể gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0908 160 639 để nhận báo giá và chính sách bán hàng sớm nhất từ chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.