0936 656 929

Cập nhật tiến độ thi công dự án Blue Dragon tháng 4/2022

Tiến độ thi công dự án Blue Dragon 2022 ra sao? Khu đô thị thông minh kiểu mẫu ngay đầu tiên tại biên giới nằm tại huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp do NovaGroup phát triển. Với quy mô rộng 114ha, được nghiên cứu quy hoạch đồng bộ, hứa hẹn sẽ trở thành thành phố vệ tinh thông minh hàng đầu Đồng Tháp trong tương lai.

Hãy cùng cập nhật tiến độ dự án Blue Dragon năm 2022 thông qua bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây để có được góc nhìn thực tế hơn về dự án này.

Tiến độ dự án Blue Dragon 2022

Theo khảo sát mới đây từ đội ngũ của chúng tôi, dự án Blue Dragon vẫn chưa chính thức khởi công. Tuy nhiên, dự án sẽ sớm bắt tay thực hiện trong thời gian sắp tới, góp phần hình thành nên một thành phố thông minh thu nhỏ của tiểu vùng sông Mekong.

Khu đô thị thông minh Blue Dragon với quy mô 115ha sẽ được xúc tiến triển khai, mang đến nơi ở, kinh doanh, nghỉ dưỡng, sẽ là nơi dừng chân đáng mong chờ. Khi vừa vào hoạt động sẽ biến khu vực này trở nên năng động, sầm uất.

Giai đoạn 1, tập đoàn Novaland sẽ tham gia đấu giá trên quỹ đất sạch có sẵn. Bao gồm 3 dự án thành phần là dự án Blue Dragon 115ha, Làng nghề Bùi Thanh Thủy 127ha và 250ha của Cồn Chính Sách mang tên Las Vegas Island (phần diện tích này thuộc địa phận tỉnh An Giang), vốn đầu tư trên 2 tỷ USD.

Phối cảnh Khu đô thị thông minh Rồng Xanh.

Được biết, toàn bộ lợi nhuận ròng từ dự án Blue Dragon thu được sẽ dành cho việc triển khai xây dựng bệnh viện và trường học phi lợi nhuận cho tỉnh Đồng Tháp.

Tập đoàn cũng chia sẻ thêm, bệnh viện sẽ sớm được khởi công trong thời gian sớm nhất tại Blue Dragon. Với quy mô lên đến 500 giường cùng trang thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế, được thăm khám bởi đội ngũ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, đây sẽ là bệnh viện phi lợi nhuận ĐẦU TIÊN tại tiểu vùng sông MeKong.

Sơ lược về dự án Blue Dragon Hồng Ngự

Dự án Blue Dragon nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của tỉnh, tiếp giáp với các tỉnh trong vùng Đồng Bắc Sông Cửu Long như An Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, hơn nữa còn tiếp giáp Campuchia. Là điều kiện giao thương sầm uất, đồng thời còn là nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng về hạ tầng, với nhiều tuyến đường huyết mạch lớn chạy qua.

Trong đó điển hình là hàng loạt công trình hạ tầng nổi bật như tuyến Quốc lộ 30, Quốc lộ 80, ĐT842, ĐT843, ĐT841,… Từ đó giúp cho việc liên kết vùng trở nên thuận lợi đến nơi làm việc cũng như vùng miền lân cận khác.

Blue Dragon được quy hoạch với đầy đủ chức năng nhằm phục vụ đời sống của cư dân. Bao gồm “An cư – Lập nghiệp – Vui chơi”. Dự án bao gồm khu trung tâm thương mại dịch vụ, khu chợ biên giới, nhà máy chế biến trái cây, khu nhà ở dân cư phổ thông và khu nhà ở công nhân…

Trang bị nhiều hạng mục tiện ích quy mô, kiến tạo nên thành phố thông minh hàng đầu với nhiều cơ sở công trình được đầu tư đồng bộ hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân hàng đầu trong tương lai.

Mọi thắc mắc về dự án Blue Dragon, quý khách hàng có thể gọi về 0908 160 639 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.