0936 656 929

Bất động sản Đồng Tháp đón nhận đại đô thị thông minh 114,6ha

Thị trường bất động sản Đồng Tháp tiếp tục gọi tên một đại đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên với quy mô rộng hơn 114,6ha, toạ lạc ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng.

Sở hữu quy hoạch đồng bộ và được xây dựng sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu có vị trí đẹp nhất Đồng Tháp.

Dù chưa chính thức ra mắt, dự án Nova Blue Dragon đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư. Nhờ vào quy hoạch đồng bộ bao gồm bến thuỷ phi cơ, khu TDTT, xử lý bằng robot và kho lạnh 2.000 tấn giúp ổn định giá; khu trung tâm thương mại dịch vụ, ẩm thực, khu chợ biên giới, chợ truyền thống, phòng khám, bến tàu du lịch, vui chơi trẻ em, thiền viện và đặc biệt có nhà máy chế biến trái cây hiện đại công suất 60.000 tấn/năm; Nhà máy sẽ ký hợp đồng bao tiêu và gia công tạo việc làm cho hàng chục ngàn người dân địa phương,…

Bằng tất cả tâm huyết, nỗ lực và cả tài chính trong định hướng kiến tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất vùng ĐBSCL, dự án Nova Blue Dragon được quy hoạch cực kỳ chỉnh chu và đồng bộ.

Đặc biệt, dự án Nova Blue Dragon còn phát triển thêm một khu làng nghề du lịch độc đáo, nơi tổ chức các lễ hội truyền thống địa phương và trao đổi văn hóa với Campuchia nhằm thúc đẩy sự phát triển Du lịch và Kinh tế – Văn hóa giữa 2 quốc gia.

Cho tới khi hoàn thiện, khu vực này sẽ hình thành các khu dân cư mới hiện đại, tiện nghi nhằm thu hút người dân từ khu vực nội đô thị và các vùng lân cận đến sinh sống, làm ăn, góp phần thúc đẩy tăg trưởng kinh tế của khu vực.

Một lần nữa, bằng tất cả tâm huyết, uy tín cũng như tiềm lực tài chính của mình, dự án Nova Blue Dragon được kỳ vọng sẽ tạo một sự bùng nổ mới cho thị trường trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.