0936 656 929

Vị trí Nova Blue Dragon nằm ở đâu?

Đại đô thị thông minh đầu tiên Nova Blue Dragon đang tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây với đa dạng sản phẩm cho khách đầu tư và người mua ở. Ghi điểm nhờ vị trí vàng ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng. Các nhà phân tích đánh giá khu vực này có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích một góc nhìn chi tiết về vị trí Nova Blue Dragon.

Vị trí vàng của dự án Nova Blue Dragon

Vị trí Nova Blue Dragon toạ lạc ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng. Sở hữu địa thế vàng, cư dân Nova Blue Dragon có thể thuận tiện kết nối đến các khu vực lân cận.

  • Cách thị xã Tân Châu (An Giang) chừn khoảng 2km
  • Cách thị xã Hồng Ngự ước chừng16 km.
  • Cách Tp. Châu Đốc chừng 24 km
  • Cách thành phố Cao Lãnh và Long Xuyên ước chừng 76km.

Nhờ án ngữ ngay tại vị trí đẹp bậc nhất nên dự án Blue Dragon có thể thuận tiện tiếp cận tới các tiện ích hiện hữu ngay xung quanh, nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi ngay tại gia.

Những giá trị tiềm năng từ vị trí Nova Blue Dragon

So với những dự án bất động sản khác thì dự án Nova Blue Dragon hội đủ những lợi thế đắt giá về vị trí. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng giới đầu tư vẫn nhìn thấy rõ tiềm năng rất lớn từ dự án.

– Nằm tại vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp

Dự án Nova Blue Dragon toạ lạc ngay cửa ngõ giao thương sầm uất trong việc giao lưu hàng hoá giữa các vùng, đặc biệt là Long An, An Giang, Tiền Giang và Tp. Hồ Chí Minh thông qua loạt tuyến đường thuỷ quốc tế như sông Tiền nối với Campuchia, Tỉnh lộ 841 nối quốc lộ 30,…

– Hiện hữu ngay trong khu KTCK Đồng Tháp, với tiềm năng đầu tư cho thuê rất lớn

Dự án Nova Blue Dragon nằm hiện hữu ngay trong khu KTCK Đồng Tháp. Nơi được định hướng sẽ trở thành khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực bao gồm thương mại – dịch vụ – công nghiệp – du lịch – đô thị và nông lâm ngư nghiệp gắn với các cửa khẩu quốc tế.

Tầm nhìn trong vài năm tới, khu vực này thu hút một đội ngũ lớn lao động về làm việc và sinh sống. Mở ra cơ hội đầu tư cho thuê cho các sản phẩm tại dự án Nova Blue Dragon.

– Quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Khu đô thị Nova Blue Dragon sẽ quy hoạch đầu tư đồng bộ nhằm thúc đẩy dịch vụ kinh tế, du lịch, …

Trong vài năm tới, khu vực này dần sẽ “thay da đổi thịt” và là yếu tố nâng tầm giá trị Nova Blue Dragon lên một tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.