0936 656 929

Đồng tháp chấp thuận đề xuất Novaland phát triển thành phố thông minh Blue Dragon

Văn phòng UBND tỉnh Đồng Tháp đã có thông báo kết luận của Phó chủ tịch UBND tỉnh về việc CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va về đề xuất triển khai thủ tục đầu tư các dự án phát triển thành phố thông minh.

Cụ thể, tỉnh Đồng Tháp giao cho UBND huyện Hồng Ngự làm việc lại với tập đoàn Novaland để hoàn chỉnh lại quy hoạch chi tiết xây dựng về dự án Blue Dragon 115ha và Khu du lịch làng nghề Bùi Thanh Thuỷ 127ha.

Định hướng trở thành một thành phố thông minh thu nhỏ được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các phân khu chức năng, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu An cư – Lạc Nghiệp – Vui chơi.

Sở hữu quy mô rộng 114ha, dự án Blue Dragon toạ lạc ngay vị trí kim cương ngay tại cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng. Dự án được quy hoạch bài bản gồm khu chợ biên giới, khu nhà ở dân cư phổ thông, khu trung tâm thương mại dịch vụ, khu nhà ở công nhân và nhà máy chế biến trái cây,..

Trong giai đoạn 1, chủ đầu tư NovaGroup sẽ tham gia đấu giá trên quỹ đất sẵn có nhằm đẩy mạnh triển khai xây dựng dự án Làng nghề Bùi Thanh Thuỷ, khu đô thị thông minh Blue Dragon và Cồn Chính Sách với tổng vốn đầu tư trên 2 tỉ USD.

Phối cảnh Khu đô thị thông minh Rồng Xanh.

Toàn bộ lợi nhuận ròng thu được từ dự án Nova Blue Dragon sẽ được dành cho việc xây dựng trường học, bệnh viện phi lợi nhuận cho tỉnh Đồng Tháp.

Đại diện NovaGroup cũng cho biết thêm, bệnh viện sẽ sớm khởi công trong thời gian sắp tới tại khu đô thị thông minh Blue Dragon. Với quy mô hơn 500 giường bệnh cùng việc đầu tư hạ tầng trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế và được thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây sẽ là bệnh viện phi lợi nhuận LẦN ĐẦU TIÊN tại tiểu vùng sông MeKong.

Hiện tại, dự án Blue Dragon vẫn chưa chính thức khởi công nhưng sẽ sớm được đưa vào xây dựng trong thời gian tới.

Ngoài ra, chương trình bán hàng cũng như tiến độ thanh toán cũng sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách sớm nhất ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Khu đô thị thông minh Blue Dragon được cho là đòn bẩy thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực, vùng Đồng bằng sông Cửu Long cũng như từng bước kiến tạo nên KĐT biên giới kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam.

Mọi sự quan tâm về dự án Blue Dragon, quý khách hàng có thể gọi về 0908 160 639 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.