0936 656 929

Những thuận lợi mà vị trí dự án Nova Hồng Ngự mang lại

Nova Hồng Ngự nằm tọa lạc ngay cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng của Campuchia với nhiều tiềm năng về kinh tế, dịch vụ du lịch lớn. Chính vì vậy, dự án được kỳ vọng sẽ là nơi sinh lời kép cho mọi nhà đầu tư.

Nova Hồng Ngự sở hữu vị trí vàng

Khu đô thị thông minh kiểu mẫu Nova Hồng Ngự nằm tại vùng biên giới. Vị trí dự án nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp, tiếp giáp tỉnh Preyeng của Campuchia. Chính lợi thế sở hữu vị trí đẹp, dự án cực kỳ thuận tiện kết nối đến các khu vực lân cận một cách dễ dàng.

  • Cách thị xã Tân Châu (tỉnh An Giang) tầm 2km
  • Cách thị xã Hồng Ngự chỉ 16 km.
  • Cách thành phố Cao Lãnh và tỉnh Long Xuyên khoảng 76km.
  • Cách Tp. Châu Đốc tầm 24 km
  • Nằm gần với trung tâm kinh tế và khu du lịch lớn

Bên cạnh việc sở hữu vị trí chiến lược thì dự án Nova Hồng Ngự còn tiếp cận dễ dàng tới các dịch vụ tiện ích hiện hữu xung quanh, mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp ngay tại gia cho cư dân nơi đây.

Những thuận lợi mà vị trí của dự án Nova Hồng Ngự mang lại

So với những dự án bất động sản khác thì dự án Nova Hồng Ngự có quá nhiều thuận lợi về mặt vị trí địa lý cho nên có thể nhìn thấy tiềm năng lớn từ dự án. Nhờ vào những thuận lợi của dự án mà vị trí  trở thành điểm sáng trong rất nhiều dự án bất động sản hiện nay.

Dự án độc chiếm vị trí cửa ngõ

Dự án Nova Hồng Ngự nằm ngay vị trí cửa ngõ giao thương sầm uất trong việc giao lưu hàng hoá giữa các vùng, đặc biệt là tỉnh An Giang, Long An, Tiền Giang và Tp. Hồ Chí Minh. Thông qua các tuyến đường thuỷ quốc tế như sông Tiền kết nối với Campuchia, Tỉnh lộ 841 nối quốc lộ 30,…

Dự án hưởng lợi nhờ quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Trong thời gian sắp tới, thị trấn Thường Thới Tiền sẽ được các cơ quan chú trọng đầu tư nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế, dịch vụ và du lịch,… Thu hút dòng vốn đầu tư ồ ạt đổ về. Chỉ trong vòng 2 cho đến 3 năm tới, bộ mặt thị trấn nơi đây sẽ thay đổi hoàn toàn và sẽ là yếu tố quan trọng góp phần nâng tầm giá trị bất động sản cho dự án Nova Hồng Ngự lên một tầm cao mới

Dự án hiện hữu ngay trong khu KTCK Đồng Tháp, khai thác tối đa lợi thế đầu tư cho thuê rất lớn

Nằm trong khu KTCK tỉnh Đồng Tháp. Khu vực này có tới 7 cửa khẩu, 2 cửa khẩu quốc tế, 2 cửa khẩu quốc gia và 3 cửa khẩu phụ. Đáng nói, đây được coi là khu kinh tế tổng hợp với đa ngành, đa lĩnh vực gồm thương mại – công nghiệp – dịch vụ – du lịch – đô thị và nông lâm ngư nghiệp gắn liền với các cửa khẩu quốc tế.

Mong rằng những lợi thế từ vị trí Nova Hồng Ngự mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong quyết định đầu tư của chính mình. Quý khách hàng có thể liên hệ đến số Hotline: 0908 160 639 để được chuyên viên tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.